Xây mới nhà ở- Nâng cao chất lượng cuộc sống Việt

Nền kinh tế ngày càng phát triển, để theo kịp thời đại thì đòi hỏi con người không ngừng nỗ lực vươn lên. Ngoài khẳng định mình trong công việc, các mối quan hệ xung quanh thì đối với bất cứ ai cũng đều muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà với thiết kế hiện đại, kiểu dáng phong phú, và chất lượng cao để có những không gian đầm ấm bên gia đình nhỏ của mình. Sẽ thật tuyệt với sau một ngày làm việc đầy áp lực, được trở về tổ ấm nhỏ của mình với tình yêu thương các thành viên giành cho giúp bạn xóa tan mỏi khó nhọc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn công ty cũng như dịch vụ uy tín, giúp cho bạn có thêm thông tin cũng như kiến thức chung trong việc xây mới nhà ở đem đến không gian lý tưởng nơi bạn ở.

Xây mới nhà ở trọn gói chất lượng cao Hà Nội

Xây mới nhà ở chất lượng cao

Xây mới nhà ở chất lượng cao

Theo dòng chảy của cuộc sống, để có nền kinh tế ổn định con người có quá nhiều những áp lực từ các khía cạnh khác nhau như công việc, học tập, các mối quan hệ,... Trong chúng ta, ai cũng cần có một nơi yên tĩnh, thoải mái để có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng mệt nhọc. Nhà không chỉ là nơi để cho bạn ở hay cũng không chỉ đơn thuần là chỗ che mưa che nắng mà nó còn thể hiện đẳng cấp của gia đình bạn. Theo thời gian, những thiết kế thời xưa đã không còn phù hợp, nó cũng đã không còn được vững chãi, chúng ta cần xây dựng, thiết kế lại cho phù hợp với thời đại, với những thay đổi của gia đình để có thể tận hưởng những giây phút yên tĩnh nhất tại chính ngôi nhà của mình. Dịch vụ xây mới nhà ở trọn gói, úy tín, chất lượng của Xây dựng Nguyễn Tiến sẽ giúp bạn tạo nên một không gian đẹp, vững chắc mà bạn không phải lo lắng về thiết kế, hình dáng, kiến trúc hay những thủ tục pháp lý,...

Xây mới nhà ở trọn gói từ A tới Z

Công ty xây dựng Nguyễn Tiến với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã tạo ra thành công rất nhiều công trình như nhà ở, công ty, trường học. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm và phát triển các phương pháp xây nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xây mới nhà trọn gói

Xây mới nhà trọn gói

Nhân viên của công ty đều là các kiến trúc sư lão luyện, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trưởng thành từ những công trình danh tiếng, và là một đội ngũ con người luôn hết lòng vì công việc, nhân viên tư vấn có kiến thức và tâm huyết với nghề, luôn đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. Công ty xây dựng Nguyễn Tiến chúng tôi đưa ra dịch vụ xây mới nhà ở trọn gói từ A đến Z chuyên nghiệp nhanh chóng.

Xây mới nhà ở trọn gói như thế nào?

Đó là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác và giao cho nhà thầu xây dựng thực hiện tất cả các thủ tục pháp lý, xây dựng bản thiết kế, kiến trúc, dự tính các chi phí,.. Nhà thầu sẽ thực hiện hoàn toàn các khâu từ lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt, thi công,.. đến bào giao, thanh lý hợp đồng. Sau khi bàn giao, chủ nhà có thể đưa ngôi nhà vào sử dụng.

Xây mới nhà dân trọn gói bao gồm các hạng mục:

Bước 1: Trao đổi với chủ nhà về ý tưởng, bản thiết kế nhà mới.

Trao đổi với chủ nhà, thảo luận, đưa ra ý tưởng. Khi chủ nhà nhất trí với bản thiết kế sẽ tập trung nhân công phá dỡ nhà cũ, dựng lán trại tạm,...

Bước 2: Thi công phần móng: 10 – 15 ngày

+ Định vị tim móng, đào móng, bể nước, bể phốt, thi công cốt thép, cốp pha móng, đổ bê tông móng

+ Xây bể phốt, bể nước, hố ga, lắp đặt hệ thống thoát nước

+ Xây tường móng, đổ giằng móng, lấp mặt bằng móng, nghiệm thu phần móng

Bước 3: Thi công phần khung nhà: 7-10 ngày/ sàn

+ Thi công lắp dựng cốp pha cột, sắt cột, kiểm tra và đổ bê tông cột, bảo dưỡng bê tông cột

+ Thi công xây tường bao, kiểm tra nghiệm thu bảo dưỡng tường

+ Thi công lắp dựng cốp pha dầm sàn, cầu thang, kiểm tra nghiệm thu chất lượng

+ Gia công sắt thép dầm, sàn, cầu thang, đổ bê tông dầm sàn các tầng

+ Thi công chạy đường ống cấp thoát nước, chạy đường điện

Bước 4: Thi công phần hoàn thiện: 45-60 ngày

+ Thi công tô trát tường bao tường ngăn theo thiết kế, kiểm tra và nghiệm thu chất lượng;

+ Thi công ốp lát WC, lát nền

+ Thi công trần thạch cao, sơn bả

+ Thi công lắp dựng cửa, cầu thang

+ Thi công hoàn thiện điện nước, lắp đặt thiết bị

+ Dọn dẹp nhà cửa, nghiệm thu, bàn giao công trình

Hoàn thiện nhà ở hiện đại

Hoàn thiện nhà ở hiện đại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng cung cấp giá thấp để lôi kéo khách hàng, sau đó xây nhà một cách cẩu thả, kém chất lượng gây mất uy tín cho những đơn vị khác đồng thời ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của các thnahf viên trong gia đình bạn. Vì vậy, bạn cần có cho mình những thông tin về các công ty xây dựng có uy tín cao. Với dịch vụ xây mới nhà ở trọn gói của công ty Xây dựng Nguyễn Tiến sẽ là lựa chọn tin cậy, đảm bảo chất lượng vì chúng tôi luôn lấy chữ tín, chữ tâm đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong nghề, Công ty cam kết sẽ đem đến cho bạn những ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

XÂY DỰNG NGUYỄN TIẾN

Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

0974 209 387 - 0946 731 986

Email: xaydungnguyentien@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0974 209 387

0946 731 986

x