Xây mới biệt thự tại Hà Nội đẳng cấp cùng Xây dựng Nguyễn Tiến

Khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển, thì nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, chỗ ở hiện đại cũng ngày một tăng cao hơn. Một ngôi nhà đẹp, hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình là điều rất cần thiết. Vì thế, nhu cầu xây mới biệt thự tại Hà Nội cũng tăng lên. Hãy cùng Xây dựng Nguyễn Tiến xây mới biệt thự tại Hà Nội hiện đại, đẳng cấp trong khuôn khổ bài viết dưới đây nhé!

Xây mới biệt thự tại Hà Nội hiện đại, đẳng cấp trong từng hạng mục công trình

Xây mới biệt thự tại Hà Nội với diện mạo bên ngoài bắt mắt
Xây mới biệt thự tại Hà Nội với diện mạo bên ngoài bắt mắt
Đa số các căn biệt thự tại Hà Nội có diện tích rộng và địa thế đẹp, vì thế việc xây mới biệt thự tại Hà Nội thường là một khối kiến trúc đẹp và bề thế. Những căn biệt thự có diện mạo bên ngoài hết sức bắt mắt bởi những kiến trúc sư giỏi chuyên môn của Xây dựng Nguyễn Tiến sẽ làm hài lòng quý khách. Cùng chúng tôi tham quan một vòng kiến trúc bên trong của một trong những công trình xây mới biệt thự tại Hà Nội hiện đại và đẳng cấp nhé!

Xây mới biệt thự tại Hà Nội với diện mạo bên ngoài bắt mắt

Chủ nhân của những căn biệt thự thường là những người yêu thích kiến trúc hiện đại, phong cách đẳng cấp. Vì thế xây mới biệt thự tại Hà Nội được đẩy cao xu hướng kiến trúc hiện đại, tối ưu việc mở rộng diện tích mặt bằng. Vật liệu xây dựng được sử dụng thường có độ bền cao, bền vững, có thể chống chịu được rất nhiều khuyết điểm cũng như điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Vậy nên, lối kiến trúc của các căn biệt thự trở lên độc đáo và khác biệt so với các ngôi nhà khác trong cùng khu vực.

Xây mới biệt thự tại Hà Nội với phòng khách đẹp sang trọng

Phòng khách có thiết kế đẹp, sang trọng thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.
Phòng khách có thiết kế đẹp, sang trọng thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.
Ưu thế của các căn biệt thự hiện đại là có diện tích rộng, nên các kiến trúc sư của Xây dựng Nguyễn Tiến đã tận dụng tối đa lợi thế đó trong việc thiết kế phần thô và trang trí nội thất khi xây mới biệt thự tại Hà Nội.
Và với hạng mục phòng khách – phòng quan trọng nhất trong căn biệt thự, nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được thoải mái lựa chọn các kiểu bàn ghế sofa đẹp mà không cần lo về kích thước của chúng. Đặc biệt, phòng khách có thiết kế đẹp, sang trọng thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.

Xây mới biệt thự tại Hà Nội với phòng bếp tiện nghi và hiện đại

Vật liệu được sử dụng để xây dựng và thiết kế phòng bếp khi xây mới biệt thự tại Hà Nội chủ yếu là đá, inox cao cấp với gam màu dịu nhẹ, nhã nhặn, tạo sự gần gũi với lối sống hiện đại.Tất cả các vật dụng trong phòng bếp được thiết kế hiện đại và tiện nghi nhất, cũng không kém phần sang trọng cho ngôi biệt thự.

Xây mới biệt thự tại Hà Nội với không gian phòng ngủ thoải mái

Hình ảnh biệt thự dưới ánh đèn càng trở lên đẳng cấp hơn
Hình ảnh biệt thự dưới ánh đèn càng trở lên đẳng cấp hơn
Một phòng ngủ hiện đại, hướng tới sự giản đơn trong từng không gian riêng là những gì mà chúng tôi hướng tới khi xây mới biệt thự tại Hà Nội. Với thiết kế này sẽ tạo không gian nghỉ ngơi thuần túy, thoải mái và khoan khoái nhất cho các thành viên trong gia đình sau ngày làm việc dài.
Xây dựng Nguyễn Tiến tự hào là thương hiệu hàng đầu về xây mới nhà dân, xây mới biệt thự tại Hà Nội. Hãy lựa chọn chúng tôi để có những căn biệt thự đẹp, sang trọng và đẳng cấp nhất nhé!
XÂY DỰNG NGUYỄN TIẾN
Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
0974 209 387 - 0946 731 986
Email: xaydungnguyentien@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0974 209 387

0946 731 986

x