Tìm thợ sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội

Nhà bị xuống cấp khiến cho bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực, những mối nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà ta không thể lường trước được. Bạn muốn tìm đội thợ sửa chữa nhà có tay nghề cao để đảm bảo cho chất lượng công trình. Hãy đến ngay với Nguyễn Tiến để được hưởng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất toàn quốc nhé.

Thợ sửa chữa nhà của Công ty Xây dựng Nguyễn Tiến

Bạn có biết về các dịch vụ thi công, thiết kế xây dựng của Công ty xây dựng Nguyễn Tiến? Bạn đang cân nhắc lựa chọn các dịch vụ cũng như đội ngũ thợ sửa chữa nhà cửa cho gia đình mình? Sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn đó chính là đến với cơ sở Nguyễn Tiến.

Tại sao nói thợ sửa chữa nhà Nguyễn Tiến chất lượng nhất?

Những công trình thợ sửa chữa nhà làm

Những công trình thợ sửa chữa nhà làm

Với phương châm: “ Chất lượng vàng cho những công trình”, Công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao đem đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

Đến với Nguyễn Tiến bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm dịch vụ kèm theo đội ngũ thợ sửa chữa nhà chất lượng cao. Những nhân viên của công ty luôn luôn đảm bảo:

+ Có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn lựa chọn những cách thi công đảm bảo chất lượng cũng như thời gian, chi phí.

+ Với mỗi lĩnh vực, Nguyễn Tiến đều có những đội ngũ thợ chuyên riêng giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Khi được bàn giao nhiệm vụ, Công ty sẽ cử người đến khảo sát tình hiện hiện tại và tiến hành thi công sửa chữa nhà của cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

+ Với lòng nhiệt huyết tận tụy trong nghề, đội ngũ nhân viên sẽ đem đến cho bạn những công trình có chất lượng đảm bảo nhât.

Báo giá các dịch vụ và thợ sửa chữa nhà cửa

Báo giá sửa chữa, thi công nhà

Báo giá sửa chữa, thi công nhà

Kinh tế ngày càng phát triển kèm theo những nguyên vật liệu cũng leo thang, Xây dựng Nguyễn Tiến xin đưa ra giá của các dịch vụ, thiết kế cùng thợ sửa chữa nhà cho bạn tham khảo.

Thi công xây dựng

 
  Xây dựng thô Xây dựng trọn gói tổng thể
Nhà ở 2.5 – 3,3 triệu/m2 4,5 – 5,5 triệu/m2
Biệt thự 3 - 4,5 triệu/m2 5,5 - 6,5 triệu/m2

Thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng

 

Các kiểu thiết kế

Giá

Thiết kế nội thất nhà ở, chung cư,…

150.000/m2

Thiết kế nội thất văn phòng

180.000/m2

Thiết kế quán hát, bar,…

200.000/m2

Thiết kế nội thất khách sạn

250.000/m2


Sản phẩm đồ gỗ

Đối với các sản phẩm nội thất làm bằng gỗ thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà có những mức giá khác nhau, các bạn có thể tham khảo tại báo giá các sản phẩm đồ gỗ của Công ty.

Thi công trần, tường nhà bằng thạch cao

Ngày nay, để tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà, nhiều hộ gia đình sử dụng đóng trần, tường nhà bằng thạch cao, với nguyên liệu chắc chắn, độ bền cao mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá tại website của Công ty.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

XÂY DỰNG NGUYỄN TIẾN

Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

0974 209 387 - 0946 731 986

Email: xaydungnguyentien@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0974 209 387

0946 731 986

x