Giới thiệu

Xây Dựng Nguyễn Tiến là đơn vị không chỉ thiết kế nội thất, mà còn là thi công xây dựng uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Sản phẩm của Xây Dựng Nguyễn Tiến  sẽ và luôn mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn. 
Công ty xây dựng Nguyễn Tiến  chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa, thiết kế thi công nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, trang trí nội, ngoại thất nhà ở, văn phòng, chung cư…
Với đội ngũ thợ xây dựng và kỹ sư xây dựng lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm và đặt tiêu trí phục vụ khách hàng là hàng đầu.
 Dịch vụ thiết kế thi công,  xây dựng, sửa chữa nhà cửa, lắp đặt điện nước cho các công trình xây dựng cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tin tưởng, hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn.   

Liên Hệ
Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
0974 209 387 - 0946 731 986
xaydungnguyentien@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0974 209 387

0946 731 986

x